Tuesday, 09/08/2022 - 06:21|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS TT NA SẦM THAM GIA CUỘC THI KHKT DÀNH CHO HỌC SINH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm mục đích khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống.Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực học sinh; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục trung học. Tạo cơ hội để học sinh trung học giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học, kĩ thuật của mình; tăng cường giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các trường THCS.

Ngày 30/10/2021 Trường THCS TT Na Sầm tham gia cuộc thi KHKT với 03 dự án:

Dự án 1: Hình thành thói quen đọc sách cho học sinh trường THCS TT Na Sầm

Dự án 2: Hình thành và lan tỏa giá trị sống cho học sinh THCS TT Na Sầm,thuộc lĩnh vực KHXH hành vi

Dự án 3: Cẩm nang một số bài thuốc dân gian chữa bệnh thường gặp từ cây thảo dược, thuộc lĩnh vực Y sinh

Kết quả: 3/3 dự án tham gia dự thi đạt giải cấp huyện ( 01 Giải Nhì lĩnh vực, 01 giải Ba toàn cuộc, 01 giải Nhì toàn cuộc. Được lựa chọn 01 dự án tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh.