Tuesday, 09/08/2022 - 06:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Na Sầm

NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRẺ TÂM HUYẾT

NGƯỜI LÃNH ĐẠO TRẺ TÂM HUYẾT

 

Tác giả: Nguyễn Thị Tố Uyên

Giáo viên trường THCS thị trấn Na Sầm, Văn Lãng, Lạng Sơn

              Cô giáo Tô Thu Hoài sinh năm 1984 tại thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Từ những năm còn nhỏ cô đã đi học xa nhà, học nội trú tỉnh, cô luôn nỗ lực cố gắng, không ngừng vươn lên trong học tập và dành được nhiều thành tích cao trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hiện nay, Cô đang giữ vị trí quan trọng của trường THCS Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, là Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Tô Thu Hoài

            Tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm Lạng Sơn năm 2004, cô Hoài nhận công tác giảng dạy tại trường THCS Na Sầm. Giảng dạy đến năm 2014 cô được phân công vào đội ngũ ban giám hiệu nhà trường. Qua 16 năm công tác, cô đã để lại những ấn tượng sâu sắc, và nhiều tình cảm yêu mến, tốt đẹp trong đồng nghiệp, học sinh và nhân dân- một người lãnh đạo trẻ với tài năng và đầy nhiệt huyết. Từ năm 2017 đến nay cô đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, và đạt GVG cấp tỉnh năm học 2012 – 2013; Năm 2012 cô có bài giảng e-learning đạt giải nhất cấp tỉnh. Ngoài ra cô đã dìu dắt đội tuyển thi HSG môn Hóa đạt các giải cao, như các nhiều giải nhất và giải nhì cấp huyện cùng các giải nhì, giải ba cấp tỉnh. Vì những thành tích đó cô luôn nhận được nhiều giấy khen của cấp trên như: Năm học 2009 – 2010 cô nhận được giấy khen của Sở giáo dục Lạng Sơn về đổi mới trong công tác quản lý và giảng dạy, năm 2016 cô nhận được giấy khen của sở Giáo dục và đào tạo Lạng Sơn với thành tích cán bộ chuyên môn có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016; Giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014 và còn nhiều thành tích khác.

 

 

Cô Tô Thu Hoài (Người thứ hai từ phải sang) được nhận giấy khen của UBND huyện vì đạt nhiều thành tích xuất sắc.

            Cô giáo Tô Thu Hoài là một tấm gương tiêu biểu về một hình tượng nhà giáo tâm huyết với nghề, luôn đổi mới sáng tạo, thực hiện các bước đột phá để đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi công việc.

 

Cô Hiệu trưởng tích cực ứng dụng CNTT trong các cuộc họp

           Mặc dù bận nhiều công việc nhưng cô giáo Tô Thu Hoài vẫn dành những khoảng thời gian để tham gia cùng các em học sinh trong nhiều hoạt động, tiếp thêm sức mạnh, động viên các em không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương đất nước.

 

    

Cô Hiệu trưởng và các em học sinh trong Lễ dâng hương kỷ niệm 110 năm ngày sinh đ/c Hoàng Văn Thụ

          Vì vậy, cô giáo Hiệu trưởng luôn dành được nhiều tình cảm yêu mến từ các em học sinh và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

 

Cô Hiệu trưởng tặng “Áo ấm” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

            Hiện nay, trên cương vị là một lãnh đạo của nhà trường, cô đã chủ động nắm bắt các thông tư, chỉ thị, nghị quyết; các phong trào thi đua của Ngành, của Huyện để triển khai, phổ biến, hướng dẫn chỉ đạo và đã đạt được những kết quả nhất định. Đồng thời, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các cô cô giáo khác. Bằng nhiều hoạt động thi đua thiết thực, phong trào dạy và học trong nhà trường được nâng lên. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt 100%, trong đó gần 100% học sinh thi đỗ vào các trường THPT và có nhiều học sinh đỗ vào trường chuyên Chu Văn An.

          Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các phong trào thi đua, với sự nỗ lực của bản thân, năm học 2016 – 2017 đến năm học 2017-2018 cô đã cùng BGH nhà trường đưa tập thể nhà trường vinh dự được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua. Đặc biệt, trong năm học 2018 – 2019, với sự cống hiến không giới hạn trong công việc, đồng chí Tô Thu Hoài đã góp phần to lớn trong thành tích của nhà trường khi vinh dự được nhận cờ thi đua của Chính Phủ vì đã có thành tích dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước khối THCS.

 

Đ/c Tô Thu Hoài đang nhận cờ thi đua của Chính Phủ trao cho trường THCS thị trấn Na Sầm

          Với lòng tận tâm trong sự nghiệp “trồng người” cô giáo Tô Thu Hoài đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Cô thật xứng đáng là một giáo viên, một cán bộ quản  lý tiêu biểu trong ngành và là tấm gương sáng để các giáo viên, học sinh học tập và noi theo.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 32
Năm 2022 : 2.547