Tuesday, 09/08/2022 - 05:37|

TRƯỜNG THCS TT NA SẦM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG THCS TT NA SẦM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN

NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 5/9/2021 Trường THCS thị trấn Na Sầm tổ chức Lế khai giảng trực tuyến năm học mới 2021-2022 trong điều kiện huyện Văn Lãng đang thực hiện Chỉ thị 16

Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, 33 cán bộ giáo viên, nhân viên, 368 học sinh và các bậc phụ huynh nhà trường.

Thay mặt HĐSP nhà trường, đồng chí Tô Thu Hoài- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Hồng Khanh- Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã biểu dương các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua. Có nhiều đổi mới sáng tạo trong công tác dạy và học. Đề nghị các thầy cô giáo vượt qua những khó khăn trước mắt, thực hiện dạy học trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19 đạt kết quả cao nhất.

Thông qua tổ chức Lễ khai giảng, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp kinh tế, xã hội của địa phương.

Tạo không khí vui tươi phấn khởi giúp cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh tích cực, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Tô Thu Hoài

Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Na Sầm